大发快三平台
Kỷ niệm lần thứ 40 của lee hyun-seok.Kế hoạch chuyển từ Annie sang NFT.Câu lạc bộ người hâm mộ nhật bản của BTS, đã đăng quảng cáo "jin và quân đội ủng hộ" trên trang nhất của nhật báo quốc phòngBruce Willie bị mất khả năng ngôn ngữ bạn cũ: không thể diễn đạt cảm xúcCấy tóc 28 tuổi? Xu kai khủng hoảng: bây giờ nó mở ra.

快三彩票

Câu chuyện của JYP chàng trai trung quốc, bài hát chủ đề của COP28

2020-04-18fonte:월리스 정

大发快三平台

  
LIVE      

快三彩票

Câu chuyện của JYP chàng trai trung quốc, bài hát chủ đề của COP28

JYP giải trí của công ty trung quốc kết hợp tác “ ra trương đến ” phần 2 ngày (thời gian địa phương) được tổ chức ở hơn dubai 28 khóa đầu tiên của liên hiệp quốc thay đổi khí hậu công ước khung DiYaoFang kỳ hội nghị ấy đã hát trên (COP28) mọi ca sĩ aca được nhạc nền chính thức xin xem sách LASTING viên LEGACY ".

Vào ngày 8 tháng 7, JYP cho biết "lasing legasi" là một bài hát do red one, nhà sản xuất nổi tiếng của các ca khúc ca nhạc pop như lady gaga, selena gomes và những bài hát khác sản xuất, chứa thông điệp "cùng nhau tạo nên sự thay đổi tốt hơn".

Trong đó có các câu chuyện của các bé trai (tiếng trung), các ca sĩ tiếng ấn, tiếng Indonesia, tiếng pháp, đại diện cho 10 ngôn ngữ trên thế giới, đã tham gia vào việc ghi âm bài hát này.

"The boy story" ra mắt album mini thứ hai "z. i.p" vào tháng 7 năm nay, hoạt động hoạt động được thực hiện từ tháng 8 đến tháng 10 tại 6 khu vực của trung quốc với các tour diễn sản phẩm và vân vân.

Họ là người pháp của JYP JYP trung quốc và TME(tập đoàn giải trí âm nhạc tencent của trung quốc) hợp tác thành lập của người đàn ông của tân tinh giải trí. Bởi han yu, zhi hao, shen long, zhe yu, Ming rui, xiu Yang 6 thành viên.

Kim dong-woo, tuần sau xuất bản bản nhạc mới …"Thỉnh thoảng nở hoa"

Ca sĩ Kim dong-woo sẽ công bố bản nhạc mới vào tuần tới.

Thông qua tài khoản chính thức của SNS vào ngày 22, ông Kim đã phát biểu: "tuần sau sẽ xuất bản một nguồn âm thanh mới".

Anh nói: "mỗi lần xuất bản một bài hát mới, có những lúc rất phấn khích và phấn khích". Trách nhiệm, gánh nặng, lo lắng."

Anh nói tiếp: "khi lần đầu tiên bản nhạc đó được tạo ra, giai điệu mở đầu của bản nhạc đó xuất hiện trong tâm trí tôi, tôi nhớ lại cảm xúc của tôi".

Thêm vào đó, bài hát mới này được soạn bởi jeong dong-hwan của nhóm mellomans, và nói thêm: "xin vui lòng mong buổi biểu diễn và sự sắp xếp tuyệt vời của dong-hwan".

Trước đó, người ta rất mong đợi bản nhạc mới được phát hành vào tháng 11.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • Chỉ có thể nhìn thấy cuộc sống khi nó đến giới hạn.Bộ phim "cuộc sống"
 • Pororo 20 tuổi …Nhà sản xuất phim hoạt hình cho cả gia đình xem.
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • Mặc dù những màn trình diễn khó khăn của stassen, những màn biểu diễn của ong
 • Bị nổ cùng thuốc với lee sun-kyun GD: tôi không dùng ma túy
 • Ủy ban dân chủ và trung tâm yêu cầu xem xét "li zhiming liên quan đến địa ngục báo cáo"
 • Jin nan và nữ hiệp sĩ cho hùng, ra mắt album cá nhân đầu tiên
 • BTS blackpink Jenny, bảng billboard global 200, đứng thứ 5 và 7
 • Tình yêu đầu tiên của brad Pitt sau khi ly dị: cô ấy là bạn gái của tôi
 • Xu jingde "vụ ma túy nổi tiếng của han yoo ra cũng gây chú ý.K-nội dung bị ảnh hưởng."
 • Bạo lực ngọt cay Yang mi mở khóa một nhân dạng mới của chiến đấu trong trang phục mát mẻ
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234