快三走势技巧
Đạo diễn của "bình thường mới", jung fan-sik nói, "bạo lực và cái chết đang ở bên cạnh chúng ta."FNC mới amper sand 1 xuất phát …"Các học sinh đã cố gắng với những ước mơ."Phó chủ tịch ủy ban truyền thông đã từng bào chữa cho chủ tịch của tập đoàn Eugene.Có bùa chú à? Zhang ziyi, S, zhang jiayi kết hôn bạn bè "1 điểm chung"

快三彩票

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

2021-07-05fonte:허이재

快三走势技巧

  
LIVE      

快三彩票

Bản nhạc cuối cùng của nhóm the beatles …Cuộc gặp gỡ giữa lennon 30 tuổi và McCartney 80 tuổi

Bài hát mới nhất của ban nhạc anh huyền thoại beatles, "bây giờ và sau đó", được công bố vào đêm thứ 2 lúc 11 giờ.

Công ty thu âm universal giới thiệu: "đây là bài hát cuối cùng của tất cả các thành viên của nhóm beatles.Sau khi ra mắt "Real Love" năm 1996, sau 27 năm."

"Bây và den" là một bài hát có tính chất nhạy cảm và đầy âm thanh. Đặc biệt, giọng nói của John lennon, đã ngừng ở độ tuổi 30, và của Paul McCartney, một người 80 tuổi, hòa hợp với tên bài hát, khiến khán giả cảm động.

Ban nhạc beatles bị giải tán vào năm 1970, kể từ khi linan bị bắn chết trước nhà ở New York vào năm 1980 bởi những người hâm mộ cuồng nhiệt. Người chơi ghita George harrison qua đời năm 2001 vì bệnh ung thư phổi.

Bài hát này là một bài biểu tình chưa hoàn thành mà John lennon đã hát với đàn piano 3 năm trước năm 1977. Sau khi lennon qua đời vào năm 1980, năm 1994, vợ ông yoko ono đã trao cuộn băng chứa bài hát này cho ba thành viên khác.

Jeff Lin, một thành viên ban nhạc beatles và nhà sản xuất, đã thu âm những bản nhạc mới và dàn hợp xướng, pha trộn với những cuộc biểu tình, nhưng không thể được phát hành. Bởi vì trong một vài khoảng thời gian, tiếng đàn piano của lennon bị nhấn chìm. Lúc đó, bài hát không hoạt động vì thiếu kỹ thuật phân chia hai giọng nói.

Nhưng trong quá trình sản xuất phim tài liệu "get back" của Peter Jackson vào năm 2021, một giải pháp cho việc khôi phục âm thanh của trí tuệ nhân tạo (AI) có thể giải quyết những vấn đề kỹ thuật như thế này đã được tìm thấy, và sự ra mắt của bài hát mới đã được tăng tốc.

Hai thành viên sống sót, McCartney và ringsta, đã khởi động lại chương trình now & den năm ngoái.

Trong giọng của lennon rõ ràng và tách biệt rõ ràng, cũng như tiếng guitar điện tử của harrison được ghi âm năm 1995 và tiếng guitar gốc, và tiếng trống của một ngôi SAO mới được ghi âm. Trong số đó có bass của McCartney, guitar trượt, chơi đàn piano và điệp khúc của McCartney và ringo.

Trong đó có dàn nhạc dây mà nhóm beatles thường chơi.

Cùng với việc phát hành bài hát mới, một bộ phim tài liệu 12 phút với bối cảnh và quá trình phát hành của "now and den" được công bố.

Trong phim tài liệu, McCartney nói: "vài giây sau khi tín hiệu máy tính phát ra, tôi nghe thấy tiếng lennon.Rất rõ ràng và sạch sẽ. Kết hợp với các thành viên khác, các bài hát của ban nhạc beatles đã ra đời."

Ngôi SAO nói, "đó là một khoảnh khắc cảm nhận được chúng ta ở cùng một không gian", "một khoảnh khắc cảm động cho tất cả chúng ta, như thể John đã ở đó. Rất ấn tượng."

Sean lennon, con trai của John lennon, nói: "nhiều năm sau khi cha tôi qua đời, chúng tôi cùng nhau sáng tác một bài hát của nhóm the beatles, và điều đó làm tôi rất xúc động.Giống như ngồi trên một cái nang thời gian. Thực sự là một khoảnh khắc rất có ý nghĩa."

Cùng với bài hát mới, tình yêu Me Do, bản nhạc đầu tiên được phát hành vào tháng 10 năm 1962, đã được phát hành hỗn hợp.

11 giờ tối hôm đó, video của now and den sẽ được công bố. Vào ngày 10 tháng này, các album sưu tập của beatles "1962-1966" và "1967-1970" sẽ được phát hành trong bộ sưu tập năm 2023.

Sự phô trương giàu có? Chế nhạo mengyao từ vụ nổ "trẻ em không đau đớn" phòng sinh như KTV…

Siêu mẫu thành phố mengyao xi hiếm và chồng ông yuyun cùng nhau trên một loạt nghệ thuật "tình yêu học hành", cô đã hào phóng chia sẻ kinh nghiệm của trẻ em trong chương trình, nhưng được yêu cầu khi sản xuất đau đớn, cô trả lời "không có cảm giác", là người dùng acid "tiền con có thể không đau", bắt đầu một cuộc thảo luận trên cả hai mặt.

Trong chương trình, xi mengyao nổ hai đứa trẻ liên tiếp được sinh ra là một phần của Thai nhi, chồng ông youjun cảm thấy tình yêu vợ của ông bụng nói, "rất tuyệt vời!" Và khi được hỏi liệu nó có đau không khi sinh mổ, cô ấy trả lời: "không cảm thấy gì, vì nó sẽ gây tê cho bạn, nó đau một chút khi bị tiêm, nhưng nó vẫn ổn".

Cô ấy cũng nói một cách khôi hài rằng khi sinh con, bác sĩ hỏi cô nghe bài hát nào và chơi cho cô ấy nghe.

Kinh nghiệm sản xuất mengyao xi thay đổi nhận thức của nhiều người, bạn bè đã đặt câu hỏi, "thực sự giả, trẻ em không có đau đớn", "đây là đỉnh cao nhất của sự giàu có". Tuy nhiên, một số người cho rằng sự đau đớn do sinh sản khác nhau và "một số người thật sự không nhạy cảm với cơn đau".

Một số bạn bè cho rằng xi mengyao đã sử dụng công nghệ mới trong những năm gần đây "phẫu thuật mổ bụng ngoài bụng". Điều quan trọng nhất là cô ấy có một đội chăm sóc y tế hàng đầu trong quá trình sản xuất, do đó, bạn có thể nói quá trình sản xuất dễ dàng hơn.

Ông mengyao, 34 tuổi, kết hôn vào năm 2019 với ông yau-ju, con trai phòng 4 của ông Stanley ho, vua cờ bạc đã mất của ma cao, sinh ra một đứa con trai trong năm đó, vào năm 2021, con gái của ông là "tốt".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • Đội trưởng hoa kỳ là người đàn ông sexy nhất của năm
 • Giám đốc của tờ trading, người bạn bị bắt cóc, nói: "nếu có cơ hội, anh ta có bị kẹt không?"
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • Ca sĩ nữ mạnh nhất Madonna king đã bán được 400 triệu bản
 • Hầu hyo-hsien bị mất trí tuệ xie xinying tình yêu ân sư mong không bị làm phiền
 • Tháng 2 tới tại Tokyo big egg SM town live…Espa rise và những người khác
 • Zhang ao lian tham gia tuyển chọn nghệ thuật được yêu cầu trương Dan feng, hồng hin đám cưới sự kiện … Ông trả lời
 • Lin xilai cơ thể thực sự tiếp xúc Lin như điện "trái Tim rung rẩy"
 • Ngôi SAO đại học năm nay là.Kepler, giang yi-rui, diễn viên lee tsé-yun (tổng hợp)
 • Wang jial đám cưới thứ hai trở thành một ngôi SAO mini sẽ chụp ảnh người hâm mộ, trêu chọc trẻ em
 • Tình yêu đầu tiên của brad Pitt sau khi ly dị: cô ấy là bạn gái của tôi
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234