快三大小单双技巧
Seventeen, lần đầu tiên trong năm nay con người nhập 'top 10Lee sun-kyun đã được xét nghiệm độc tố và nói là "hoàn toàn không biết"Giải thưởng "dawn breaking dawn" của studio kinneyPhiên bản blu-ray đầu tiên của bộ phim hoạt hình dài đầu tiên của hàn quốc là "hongji tong" ra mắt

快三彩票

"Bài hát nhà hát cuối tuần", marble là một niềm vui lớn

2020-06-22fonte:월리스 정

快三大小单双技巧

  
LIVE      

快三彩票

"Bài hát nhà hát cuối tuần", marble là một niềm vui lớn

Marble studio mới, "the marble", sẽ trở nên nổi tiếng vào cuối tuần đầu tiên sau khi công chiếu.

Vào ngày 10, theo như vé vào rạp chiếu phim tổng hợp điện toán mạng, các marble đã thu hút hơn 50.000 người xem một ngày trước đó, trở thành đầu tiên của vé. Tổng doanh số là 38.9%.

Bộ phim được lên đỉnh cùng lúc với công chiếu vào ngày 8 tháng này là hơn 142.000 khán giả.

"Phần tiếp theo của thuyền trưởng marvel(2019) là siêu năng lực của thuyền trưởng marvel, được sử dụng khi bạn nhìn thấy bộ nhớ của monica (với Paris), carmolacan (ở velani) và vị trí thay đổi, câu chuyện của các đội mới, và park, theo nghĩa đen là công trình đầu tiên của Hollywood.

Một số người cho rằng dù có những điểm quan trọng, nhưng rất khó để hiểu được nếu không nhờ vào những người hâm mộ bê tông hiện có. Thu hút bao nhiêu khán giả vào cuối tuần, bạn có thể dự đoán kết quả vé.

Phim hoạt hình mới của giám đốc miyazaki, "làm thế nào bạn sống", đã thu hút hơn 19,000 người xem (14, 6% doanh số bán hàng), đứng thứ hai. Tổng số khán giả của tác phẩm là 1.577.000 người.

Dựa trên những câu chuyện có thật, đạo diễn cheng ji-young, tác phẩm mới của hơn 13.000 người, 9.7%, và đạo diễn cheng fan-sik, tác phẩm kinh dị ngắn hạn, tiêu chuẩn mới (hơn 8.000 người, 6.6%).

Phụ thuộc vào buổi sáng ngày hôm đó, các marble được bán trước với tỷ lệ 31, 1%, lần đầu tiên. Với hơn 91,000 khán giả.

Đạo diễn Kim sung-soo, tác phẩm mới của đạo diễn Kim sung-soo, "mùa xuân ở Seoul" (8.2%), sẽ được phát hành vào ngày 22, đứng thứ ba sau "làm thế nào bạn sẽ sống" (10.8%). Bộ phim về cuộc nổi dậy quân đội 12 tháng 9 được làm bởi hoàng chính min và trịnh vũ.

Phần tiếp theo của bộ phim "trò chơi sinh tử: trò chơi sinh tử: câu chuyện của một con chim và một con rắn ca hát" (6.4%) sẽ được phát hành vào ngày 15.

Câu chuyện cổ tích dành cho người lớn "trại tâm thần" …"Cười nhiều và thỉnh thoảng kích động"

Vì không có rèm cửa, ánh sáng mặt trời chiếu vào buổi sáng của khoa y tế tâm thần. Một loạt phim mới của netflix có buổi sáng cho tâm thần ward sẽ được công bố vào ngày 3.

Diễn viên chính park bo-young đã nói tại buổi trình diễn của tập đoàn tâm thần tại Seoul, JW van hau east gate plaza, Seoul, ngày 1 tháng 9, "có rất nhiều nhân vật sẽ kết nối với tôi".

Park bo-young đóng vai y tá chung dorne, một y tá chuyên về sức khỏe tâm thần. Mặc dù sự đồng cảm và sự gắn bó quá mức có thể dẫn đến những sự kiện bất ngờ, tai nạn, nhưng lòng nồng ấm và sự nồng ấm của xứ dorne có thể là nguồn an ủi cho bệnh nhân.

Park bo-young nói: "dorne là một nhân vật mà ngay cả khi có điều gì đó mà họ muốn làm.Tôi nghĩ tính cách này có thể gây ra một số vấn đề, nhưng tôi cũng đã từng như dorne một thời gian ".

Anh ta nói tiếp, "tôi nghĩ tôi cũng đã trưởng thành trong việc đóng vai trưởng thành xứ dorne."

Không giống như các chủ đề y học khác được tập trung vào bác sĩ, tâm thần ward tập trung vào câu chuyện của các y tá và bệnh nhân.

Park bảo: "tôi muốn hạ thấp ngưỡng cửa của bệnh viện tâm thần, nên đã chọn đóng kịch", "tôi nghĩ nếu có bệnh tâm thần, nên nhận sự giúp đỡ của các chuyên gia, tôi nghĩ rằng chương trình truyền hình có thể dễ dàng và thoải mái hơn để giới thiệu phần này."

Người ta nói rằng các diễn viên đóng vai y tá và bác sĩ đã cố gắng để nâng cao tính hiện thực bằng cách tham khảo ý kiến của nhân viên y tế trong khu tâm thần, thăm các địa điểm, vân vân.

Park bảo: "tôi đã theo dõi mọi người trong bệnh viện với một cuốn sổ để làm quen với công việc.Nếu tôi trông giống y tá, thì đó là nhờ các y tá đã dạy tôi."

Lee hyun-eun, đóng vai y tá trưởng bài hát hyo-shin, cũng giới thiệu: "thật ra, tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ giáo viên trưởng.Đóng vai người trụ cột tâm linh, một người mạnh mẽ như mẹ."

Ông cũng giải thích: "dù hyo-chen là một y tá trưởng có kinh nghiệm lâu năm, nhưng nhìn các y tá mới trải qua những sai lầm và lớn lên trong sự an ủi và an ủi."

Ngoài ra, diễn viên yanyu zhen cũng đóng vai một nhân vật kỳ lạ phẫu thuật hậu môn dong-gaolun, sau khi trương dong-jian rõ ràng, có người bạn tốt song you-can của dorne đau đớn mà không ai biết.

Yenwoo cho biết: "đây là công việc của nhân loại yenwoo cho phép tôi yêu cuộc sống của mình nhiều hơn".Anh jang cho biết: "với một nhân vật nghịch ngợm và nhiều lời, song youcan có một nhân vật tương tự và muốn thể hiện một cách năng động".

Toàn bộ chương trình truyền hình mang lại cảm giác như một câu chuyện cổ tích.

Màu sắc chính của studio là màu CAM và hồng trái ngược với cảm giác đen tối không có màu mà bạn có thể nhìn thấy khi bạn nhìn vào một lỗ tâm thần, và những màn trình diễn ảo tưởng biến bệnh tâm thần thành hình ảnh thu hút sự chú ý của mọi người.

Anh lee, đạo diễn, giới thiệu công việc: "chương trình của chúng tôi giống như một hộp sô-cô-la.

Sau đó cô ấy nói một cách tự tin, "các thành phần và đạo cụ của địa điểm quay phim, thái độ và hành vi của đội chăm sóc sức khỏe, tất cả những thứ đó là cố gắng để làm điều đúng đắn, cố gắng để thể hiện một cái nhìn ấm áp", "điều này sẽ trở thành một câu chuyện cổ tích mà người lớn có thể nhìn thấy."

Hàn quốc liên lạc văn hóa chubby

https://youtu.be/pwmCrpGxYTA

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • Giáo sư quan fan-soo của trường đại học hanyang đã trở thành chủ tịch thứ 36 của hàn quốc radio society
 • Wong zi-tao concert vé giảm giá không bán hết? Mạng khuyên bạn nên một từ
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • O ho mới đóng vai người đàn ông nhỏ bé trên bãi biển chiến đấu cho lý tưởng
 • Hiệp hội diễn viên Hollywood đình công 118 ngày sau khi kết thúc một thỏa thuận tạm thời
 • SM sẽ cấy ghép "bí quyết k-pop" để tạo ra một đoàn nam sinh hàn quốc hợp tác với anh
 • Arwen li vĩnh viễn ngủ bên mộ của cha tôi ở vũ hán "gặp nhau theo một cách khác"
 • Golden horse 60 video 22 thế hệ khác nhau của các nhà làm phim sau phim kinh điển
 • Siêu anh hùng không còn nữa superman đã kết hôn với vợ và rời khỏi tổ
 • BTS blackpink Jenny, bảng billboard global 200, đứng thứ 5 và 7
 • Lễ kỷ niệm 88 của nhà hát kwangju, bắt đầu từ ngày 20 của liên hoan phim
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234