江苏快三
Giải hòa với high be MBC, bắt buộc phải diễn trong buổi lễ trao giảiLiên hoan phim hòa bình quốc tế gamma mở cửa vào ngày 24 tại bang luozhouVới thanh kiếm đạo thể hiện một nút thắt trong trái Tim của những người trẻ tuổi.Bộ phim "1/10,000 giây"Tuần đầu tiên của TXT I ve đã đạt kỷ lục mới

快三彩票

Tờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốc

2020-03-28fonte:고은아

江苏快三

  
LIVE      

快三彩票

Tờ new 17 bán được 5.09 triệu bản trong tuần đầu tiên …Kỷ lục mới cho những bài hát hàn quốc

Khách hàng fledis giải trí cho biết vào ngày 30, tổng hợp tất cả 11 đĩa thu thu tổng thể của George George George đã đạt được $5.09 triệu trong tuần đầu tiên bán được (dựa trên hanter chart), một kỷ lục mới trong lịch sử k-pop.

Album này được phát hành vào ngày 23 đã bán được 5.091.887 album trong một tuần trước đó.

Seventeen heaven là seventeen heaven, lần đầu tiên trong lịch sử k-pop, một đĩa đơn đã bán được hơn 5 triệu đĩa trong một ngày. Tuần đầu tiên được xem là một trong những chỉ số chính để xác định kích thước và sự gắn bó của fan hâm mộ.

Anh fledis giới thiệu: "seventeen là ca sĩ duy nhất bán hơn ba triệu đĩa trong ngày đầu tiên xuất bản, và là người đầu tiên bán hơn năm triệu đĩa trong tuần đầu tiên của một đĩa đơn".

Tổng số album của seventeen ra mắt tại hàn quốc từ tháng 1 đến tháng 9 năm nay đạt 11.043.265 album.

Bài hát chính của "thiên đường 17", "vị thần của âm nhạc", là sự kết hợp của đàn ông lần đầu tiên trong năm nay, được xếp hạng đầu tiên trong bảng xếp hạng 100 đầu tiên.

Trước khi 19 tuổi, 40 người làm việc cho wu kang renxi đã bị trêu chọc: không phải là nam diễn viên chính

Wu kangren với bộ phim "người đàn ông fudu" trong số 0 câu thoại giành giải thưởng 60 người đàn ông tốt nhất của golden horse, bối cảnh của quá khứ là kết thúc. Thời kỳ trung quốc bắt đầu làm việc phụ trợ gia đình, làm thợ hàn, trang web, phục vụ nhà hàng, quầy hàng, và như vậy, 19 tuổi đã thay đổi hơn 40 công việc, kinh nghiệm của cuộc sống làm cho ông thành công.

Jin Majiang rosendahl đã (ngày 24) trước đó một ngày, ngô Kang đã jin vừa mới 41 tuổi sinh nhật, bao giờ hết thế giới bên ngoài xem anh ta gây cho vai trò ác béo sốc gầy, vào năm 2016 trong “ sự ham muốn mối khổng -- bí ẩn lưới ” thủ vai vật ấu dâm bệnh nhân, chết tiệt đã từng ăn trái cây một ngày, gầy đến 56 kilôgam, anh ta lại vào năm kế cho “ cơn bão 2 gây mê ” diễn nuôi thân người, "porgy ăn 30 kilogam mập, Thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn để hiển thị "scaro", ông chủ Lao động "nước" tham lam, từ 70 kg đến 59 kg trong nửa năm, cũng cố ý tanned, giải thích những người ở tầng dưới của 150 năm trước, ngoài những thay đổi ngoại hình, ông ăn cá muối, quỳ xuống để ăn chó, bạn bè xem "cảm xúc lẫn nhau", Được biết đến như là "một diễn viên sử dụng sức mạnh của cuộc sống trong vở kịch".

27 tuổi khi người pha chế rượu biết đạo diễn lee kai-yuan và bước vào hoạt động, wu kang ren tiết lộ khi bắt đầu đi, đã được trêu đùa: "kang ren, bạn có một vai diễn tốt, bạn sẽ không bao giờ đóng vai nam diễn viên chính." Ông không bao giờ phủ nhận mình là một "diễn viên chăm chỉ". "tôi sẽ không làm mọi người thất vọng.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • Diễn viên han yili đã gặp các khán giả của tác giả quách jae-sik, "cuộc nói chuyện về quyền của trẻ em trong phim"
 • Sinh nhật lần thứ 49 của Lin zhiying, vết sẹo trên trán gây chú ý
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • Kết hôn với một nhà giàu 4 năm xi mengyao bằng "chơi mạt chược" cao eq được mẹ chồng của cô
 • Yu xiang kick black heart sanatoria nội dung vào cuộc thi đấu tranh nâng cấp của con ngựa vàng
 • Cây guitar mà Kurt cobain chơi trong buổi trình diễn cuối cùng của bộ phim "you're me" bán với giá 2 tỷ won
 • Mạng lưới lương, carina liu 30 năm trước: hội trường hoán đổi
 • Đinh khương nhận giải thưởng đặc biệt tang zhiwei cảm ơn bạn đã mang theo
 • JYP xây dựng một công ty mới ở khu vực sông Goode ở Seoul …Đất đai được trả 75.5 triệu won
 • Không cần đến phim mới … Chen weiting tanned "cơ bắp lớn"
 • Bộ phim "waterman 2", công chiếu vào ngày 20 tháng tới, có thể cứu DC khỏi khủng hoảng không?
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234