江苏快三
Nhà thiết kế đài loan chung sing-wai và yu wei được nhận giải grammy đĩa hát tốt nhấtỦy ban dân chủ và trung tâm yêu cầu xem xét "li zhiming liên quan đến địa ngục báo cáo"Anzan lee Lin pin-tong "thiên tài" hy vọng cô ấy ít đóng kịch và học nhiều hơnTòa đã bác bỏ đơn kháng cáo chống lại hiệu lực của hợp đồng độc quyền peptipi để chấm dứt hình phạt giả mạo

快三彩票

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

2023-01-26fonte:고은아

江苏快三

  
LIVE      

快三彩票

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

Chương trình "diva ở hòn đảo không người lái" của diễn viên park unbin bắt đầu với tỷ lệ theo dõi khoảng 3%.

Theo một cuộc khảo sát của công ty Nielsen hàn quốc vào ngày 29, "diva trên đảo không người lái" được phát sóng vào lúc 9 giờ 20 tối hôm trước với tỷ lệ là 3.2%.

Phiên bản đầu tiên của chương trình kể về một học sinh trung học lớn lên trên một hòn đảo tưởng tượng, chun song yi, tên là seo mu-he (park eunbin), tình cờ bị mắc kẹt trên một hòn đảo không người lái tàu đến Seoul để thoát khỏi sự tàn bạo của cha hall.

Giống như kimhe, một người bạn thường xuyên bị đánh đập bởi cha của mình, jung ki-ho (wen woo zhen) để biến kimhe thành hiện thực giấc mơ ca sĩ, đã tạo ra một đài truyền hình âm nhạc, giúp anh tham gia các cuộc thi, và đưa anh lên tàu đi Seoul.

Nhưng kihe đã gặp người cha đuổi theo mình trên tàu. Chạy trốn khỏi cha mình và rơi xuống biển.

Thời gian trôi qua, cảnh kiwi thích nghi với cuộc sống ở một hòn đảo không có người và tập đầu tiên đã kết thúc.

Cảnh anh hùng seo mu-ho rơi xuống hòn đảo không người đàn ông cũng được diễn bởi một ngôi SAO trẻ tuổi eli, park un-bin xuất hiện trong cảnh cuối cùng như một người đàn ông trưởng thành.

"Diva của hòn đảo không người đàn ông" kể về một cô gái bị kẹt trong một tai nạn trên hòn đảo không người đàn ông muhe được giải cứu sau 15 năm, thách thức giấc mơ của thời thơ ấu -- câu chuyện của một ca sĩ, được diễn bởi park eunbin trình diễn xuất sắc trong bộ phim "strange lawyer woo-young-woo".

Trong cùng khoảng thời gian đó, MBC's "lovers" đạt tỉ lệ xem cao nhất với 12.0%, và JTBC's "power woman" theo sau với 7.3%. 7 người trốn thoát được ghi nhận bởi SBS là 5.6%.

Lo lắng về hsiao-hyun đạo diễn CAI minh sinh nhật chúc sức khỏe cho tất cả mọi người

Cai Mingliang đã làm “ ngày sau-rốt ” sắp được công chiếu, một buổi triển lãm “ ngày sau-rốt ” của Cai Mingliang cũng sẽ diễn ra đồng bộ hóa, mặt trời được tổ chức đoạn băng, bạn thân Cai Mingliang nghe đến nhiều năm Hou Xiaoxian bởi vì bạn bị mắc chứng alzheimer XiYing, cho thấy rất không đồng ý, một khi nghe tin thực ra khá căng thẳng, “ tôi thích bộ phim của ông ấy, tôi cũng thích người của hắn, rất yêu mến anh ấy, hy vọng anh ấy nhanh chóng được đứng dậy! ”

Ý tưởng của mặt trời từng thuyết phục rồi nghỉ hưu, Cai Mingliang đề cập đến bản thân mình mắc chứng hoảng loạn có hơn, cơ thể tình trạng không tốt, “ tôi được không nói chuyện với cơ thể tôi Hugh không liên quan đến nghỉ ngơi, ra ngoài MaiPiao gần đây, mỗi lần tôi đều nghĩ tôi sắp chết ”, nhưng thỉnh thoảng nhắc nhở mình muốn tá nghỉ ngơi, gần đây cũng thường xuyên uống thuốc là trám cơ thể, liệu đối với tương lai có chúa, thái độ cũng rất thoải mái, “ tất cả chúng ta đều không thể nói chuyện với chống lại sự sống, Tôi sẽ không hối tiếc nếu không quay phim nữa."

CAI minh 27 tuổi 66 sinh nhật, ông nói rằng sinh nhật của cuộc sống là nỗi sợ hãi nhất, đặc biệt là nhìn thấy người khác với một chiếc bánh, hát cho anh ta một bài hát chúc mừng sinh nhật, nhưng đối mặt với "ngày" nam diễn viên Anong Houngheuangsy đã dâng những con rối kẹp quả óc chó như một món quà, vẫn còn hạnh phúc để nhận được, và thực hiện một ước muốn, "Chúc mọi người sức khỏe tốt, tôi cũng thế, và vé đang được bán tốt hơn, các phòng tranh ngày càng được nhiều người sử dụng".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • "Hệ thống năm người" Billy hiểu được giá trị của các thành viên.Sẽ trở thành sự kết hợp của những viên ngọc quý."
 • Đảo ngược … GD, lee sun-kyun liên quan đến ma túy là tất cả các cô gái trong khách sạn
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • "Kiss of life" trở lại với bài hát mới mạnh mẽ "bad news"
 • Yao kajie, 56 tuổi, vẫn không phải là "một con sói."
 • Trang web video youtube và dog Ken, tỉ lệ bắt đầu là 4.7%.Kết hợp những lời buộc tội về "giác quan"
 • "Sau khi 30 tuổi, tâm trí anh đã thay đổi.Quyết định bắt đầu thay đổi từ những điều nhỏ nhặt."
 • Giải thưởng thứ ba của liên hoan phim thời trang Kim xuyên là.
 • "Chơi xấu 2", cass siêu cường yu-min chu, xue zhiling-biao
 • G-dragon, người được điều tra về ma túy, đã đăng bài "mọi thứ sẽ trở nên đúng đắn" trên mạng xã hội.
 • Bài hát "không quan trọng" được phát hành vào ngày 20
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234