江苏快三
Cha của lưu đức hoa đã chết vì bệnh hoạn và bị phơi bàySau 25 năm mở cửa văn hóa đại chúng …Để làm gì?Súp tại SAO có thể? Phương tiện truyền thông anh nghi ngờ rằng "nhiệm vụ bất khả thi 8" sẽ trở lạiCon gái hỏi "zhen huan chuan" trong vai trò gì? Sun li bị kiểm tra

快三彩票

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

2020-02-27fonte:차화연

江苏快三

  
LIVE      

快三彩票

Park eun-bin, "thiên thần của đảo không có ai", đã lên sóng với tỷ lệ 3%

Chương trình "diva ở hòn đảo không người lái" của diễn viên park unbin bắt đầu với tỷ lệ theo dõi khoảng 3%.

Theo một cuộc khảo sát của công ty Nielsen hàn quốc vào ngày 29, "diva trên đảo không người lái" được phát sóng vào lúc 9 giờ 20 tối hôm trước với tỷ lệ là 3.2%.

Phiên bản đầu tiên của chương trình kể về một học sinh trung học lớn lên trên một hòn đảo tưởng tượng, chun song yi, tên là seo mu-he (park eunbin), tình cờ bị mắc kẹt trên một hòn đảo không người lái tàu đến Seoul để thoát khỏi sự tàn bạo của cha hall.

Giống như kimhe, một người bạn thường xuyên bị đánh đập bởi cha của mình, jung ki-ho (wen woo zhen) để biến kimhe thành hiện thực giấc mơ ca sĩ, đã tạo ra một đài truyền hình âm nhạc, giúp anh tham gia các cuộc thi, và đưa anh lên tàu đi Seoul.

Nhưng kihe đã gặp người cha đuổi theo mình trên tàu. Chạy trốn khỏi cha mình và rơi xuống biển.

Thời gian trôi qua, cảnh kiwi thích nghi với cuộc sống ở một hòn đảo không có người và tập đầu tiên đã kết thúc.

Cảnh anh hùng seo mu-ho rơi xuống hòn đảo không người đàn ông cũng được diễn bởi một ngôi SAO trẻ tuổi eli, park un-bin xuất hiện trong cảnh cuối cùng như một người đàn ông trưởng thành.

"Diva của hòn đảo không người đàn ông" kể về một cô gái bị kẹt trong một tai nạn trên hòn đảo không người đàn ông muhe được giải cứu sau 15 năm, thách thức giấc mơ của thời thơ ấu -- câu chuyện của một ca sĩ, được diễn bởi park eunbin trình diễn xuất sắc trong bộ phim "strange lawyer woo-young-woo".

Trong cùng khoảng thời gian đó, MBC's "lovers" đạt tỉ lệ xem cao nhất với 12.0%, và JTBC's "power woman" theo sau với 7.3%. 7 người trốn thoát được ghi nhận bởi SBS là 5.6%.

Nữ diễn viên của "mùa xuân thành phố" wei wei qua đời năm 101 tuổi

Theo thư vi công cộng "liên hoan phim quốc tế tại bắc kinh" tin tức, đã diễn trong lịch sử phim ảnh cổ điển của trung quốc "mùa xuân thành phố" nữ diễn viên wei wei qua đời ở hồng kông ngày 2, sống trong bài hát thọ 101 tuổi.

Theo báo cáo của tờ thepaper.cn, nguồn tin công khai cho thấy wei wei, tên gốc là miao meng ying, sinh năm 1922 tại thành phố zhongshan, tỉnh quảng đông, vào năm 1941 trên sân khấu, tham gia vào các đoàn kịch chuyên nghiệp của thượng hải, vào năm 1947 trong bộ phim đầu tiên của mình "câu lạc bộ đêm", diễn viên năm tiếp theo của lịch sử phim ảnh cổ điển của trung quốc "mùa xuân thành phố".

"Thị trấn mùa xuân" được giám đốc nổi tiếng feimu đạo diễn, shi yu, wei wei, li wei, trương hun-mei và những người khác diễn viên, nói về người phụ nữ trẻ chu yu wen và chồng dai li yan sống một cuộc sống nhàm chán, bất ngờ một ngày, chu yuwen và tình nhân cũ zhang zhichen gặp nhau một lần nữa sau khi câu chuyện. Trong phim, feymu đã khắc họa màn trình diễn của wei wei để cô ấy thể hiện một khía cạnh hoàn toàn khác.

Vào thập niên 1950, wei wei đến hồng kông để tham gia vào nhiều phim của các công ty điện ảnh, trong đó có chu shi-lin, và những người khác nhận "con trai và con gái" của phimu. Trong thập niên 60, wei wei dần dần biến mất sau khi kết hôn. Cho đến những năm 90, giá trị lịch sử phim của "mùa xuân thành phố" đã được khai quật trở lại, diễn viên chính trong ngành công nghiệp điện ảnh, wei wei còn sống, nhiều bộ phim bắt đầu mời cô đến khách mời, wei wei cuối cùng tham gia vào bộ phim, năm 2010, Hong Kong new wave đạo diễn huang guozhao, dựa trên bộ phim "rượu uống" của liu.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

快三彩票

快三彩票
 • Seventeen, lần đầu tiên trong năm nay con người nhập 'top 10
 • Một nữ diễn viên kinh nghiệm xuất hiện trên trang bìa của cuộc đối đầu tàn khốc: khi 77 tuổi, Cheryl thắng Meg lane ở tuổi 61
 • 快三彩票sugestão relacionada
 • "Bài hát của killiere" công chiếu 178 phút
 • Yao kajie, 56 tuổi, vẫn không phải là "một con sói."
 • Bờ biển của thành phố takeshima, tương dương cuối tuần này sẽ trở thành "rạp chiếu phim biển đêm"
 • Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra vào tháng 12
 • Bị bắt vì tội "cần sa" của Joeman, rilla, tomu shi ma túy
 • Kết thúc bài hát cuối cùng của beatles đầu tiên 45 năm ra mắt
 • Những người khác gặp trên đường trở thành thực tế của nỗi sợ hãi …Bộ phim "bình thường mới"
 • Golden horse 60 video 22 thế hệ khác nhau của các nhà làm phim sau phim kinh điển
 • 快三彩票

 • 快三彩票 Sơ đồ trang web

  1234